Thời gian

Thời gian là vàng

Tài nguyên dạy học

Cổng hỏi đáp trực tuyến Sở GD-ĐT

Kết quả hình ảnh cho cong hoi dap truc tuyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Z7342656849168_e5df3b34533f8ac739d1f4f227a934d0.jpg Z7342656841441_c21da06cb88779f4358bf158f2ae2e7e.jpg Untitled.jpg Z7342602188357_009dd03f8960e8d4e91fd26a4af5cdbe.jpg HIINH_DANG__1.jpg Z7342656799875_f4154e601f14509f07b42257e1dd06b8.jpg HINH_DANG_6.jpg HINH_DANG_5.jpg HINH_DANG_4.jpg HINH_DANG_3.jpg HINH_DANG_2.jpg Cach_lam_hoa_cuc_hoa_mi_bang_giay_nhun__How_to_make_daisy_paper_hoagiayshopcom.flv HINH_TAP_HUAN_SETM.JPG Dan_cong_mo_duong.gif BAI_TD_NAM_9.jpg DSC01370.JPG BAI_TD_NU_9.jpg BAI_TD_7.jpg Ban_do_Ha_Noi.png IMG20171224172712.jpg

    Thành viên trực tuyến

    2 khách và 0 thành viên

    Chức năng chính 1

    Họp không giấy

    Hộp thư điện tử TN

    Thi giải Toán qua mạng

    Thi Tiếng anh qua mạng

    Phổ cập xoá mù

    Kiểm định chất lượng Giáo dục

    Trường học kết nối

    Thi thử miễn phí

    Giáo án tham khảo

    F-22 Raptor

    Tài nguyên giáo dục

    Báo mới

    Công ty BiText

    Bitex

    Sinh viên IT

    Hỗ trợ trực tuyến

    • (Trương Hùng Vân - ĐT 0985879768 Email: hungvank15@gmail.com)

    THÔNG TIN

    Bạn thấy trang này như thế nào?
    Đẹp
    Bình thường
    Đơn điệu
    Ý kiến khác

    Chào mừng quý vị đến với website của Phòng GD-ĐT Châu Thành

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Đề cương ôn tập Lý 9 HKII

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Sở GD&ĐT
    Người gửi: Trần Vũ Huy Danh
    Ngày gửi: 14h:32' 21-04-2013
    Dung lượng: 2.4 MB
    Số lượt tải: 123
    Số lượt thích: 0 người
    VẬT LÝ LỚP 9
    HỌC KỲ II



    Câu 1: (Chương 2/ bài 33/ mức 1)
    Trong cuộn dây dẫn kín xuất hiện dòng điện xoay chiều liên tục khi số đường sức từ xuyên qua tiết diện S của cuộn dây
    A. đang tăng mà chuyển sang giảm.
    B. đang giảm mà chuyển sang tăng.
    C. tăng đều đặn rồi giảm đều đặn.
    D. luân phiên tăng giảm.
    Đáp án: D

    Câu 2: (Chương 2/ bài 33/ mức 1)
    Dòng điện xoay chiều xuất hiện trong cuộn dây dẫn kín khi
    A. cho nam châm nằm yên trong lòng cuộn dây.
    B. cho nam châm quay trước cuộn dây.
    C. cho nam châm đứng yên trước cuộn dây.
    D. đặt cuộn dây trong từ trường của một nam châm.
    Đáp án: B

    Câu 3: (Chương 2/ bài 33/ mức 1)
    Khi cho cuộn dây dẫn kín quay trong từ trường của một nam châm thì trong cuộn dây
    A. xuất hiện dòng điện một chiều.
    B. xuất hiện dòng điện xoay chiều.
    C. xuất hiện dòng điện không đổi.
    D. không xuất hiện dòng điện.
    Đáp án: B

    Câu 4: (Chương 2/ bài 33/ mức 1)
    Dòng điện xoay chiều xuất hiện trong cuộn dây dẫn kín khi số đường sức từ xuyên qua tiết diện S của cuộn dây
    A. lớn.
    B. không thay đổi.
    C. biến thiên.
    D. nhỏ.
    Đáp án: C

    Câu 5: (Chương 2/ bài 33/ mức 1)
    Dòng điện xoay chiều được tạo ra từ
    A. đinamô xe đạp.
    B. acquy.
    C. pin.
    D. một nam châm.
    Đáp án: A
    Câu 6: (Chương 2/ bài 33/ mức 1)
    Dòng điện cảm ứng trong cuộn dây dẫn kín đổi chiều khi số đường sức từ xuyên qua tiết diện S của cuộn dây
    A. tăng dần theo thời gian.
    B. giảm dần theo thời gian.
    C. tăng hoặc giảm đều đặn theo thời gian.
    D. đang tăng mà chuyển sang giảm hoặc ngược lại.
    Đáp án: D

    Câu 7: (Chương 2/ bài 33/ mức 1)
    Dòng điện xoay chiều là dòng điện
    A. đổi chiều không theo qui luật.
    B. lúc thì có chiều này lúc thì có chiều ngược lại.
    C. luân phiên đổi chiều với chu kỳ không đổi.
    D. có chiều không đổi theo thời gian.
    Đáp án: C

    Câu 8: (Chương 2/ bài 33/ mức 2)
    Dòng điện xoay chiều khác dòng điện một chiều ở điểm
    A. dòng điện xoay chiều chỉ đổi chiều một lần.
    B. dòng điện xoay chiều có chiều luân phiên thay đổi.
    C. cường độ dòng điện xoay chiều luôn tăng.
    D. hiệu điện thế của dòng điện xoay chiều luôn tăng.
    Đáp án: B

    Câu 9: (Chương 2/ bài 33/ mức 2)
    Cách nào sau đây không tạo ra dòng điện xoay chiều
    A. Cho nam châm quay trước cuộn dây dẫn kín.
    B. Cho cuộn dây nằm yên trong từ trường của một cuộn dây khác có dòng điện một chiều chạy qua.
    C. Cho cuộn dây nằm yên trong từ trường của một cuộn dây khác có dòng điện xoay chiều chạy qua.
    D. Cho cuộn dây dẫn kín quay trong từ trường.
    Đáp án: B

    Câu 10: (Chương 2/ bài 33/ mức 2)
    Điều nào sau đây không đúng khi nói về dòng điện xoay chiều
    A. Việc sản xuất ít tốn kém.
    B. Sử dụng tiện lợi.
    C. Khó truyền tải đi xa.
    D. Có thể điều chỉnh thành dòng điện một chiều.
    Đáp án: C




    Câu 11: (Chương 2/ bài 33/ mức 3)
    Thiết bị nào sau đây hoạt động bằng dòng điện xoay chiều?
    A. Đèn pin đang sáng.
    B. Nam châm điện.
    C. Bình điện phân.
    D. Quạt trần trong nhà đang quay.
    Đáp án: D

    Câu 12: (Chương 2/ bài 33/ mức 3)
    Cho cuộn dây dẫn kín nằm trong từ trường của một cuộn dây khác có dòng điện xoay chiều chạy qua thì trong cuộn dây
    A. không có hiện tượng gì xảy ra.
    B. xuất hiện dòng điện không đổi.
    C. xuất hiện dòng điện xoay chiều.
    D. xuất hiện dòng điện một chiều.
    Đáp án: C

    Câu 13: (Chương 2/ bài 33/ mức 3)
    Người ta không dùng dòng điện xoay chiều để chế tạo nam châm vĩnh cửu vì lõi thép đặt trong ống
     
    Gửi ý kiến